Giới thiệu

Thời Trang Siêu Bão

Công ty TNHH SX-TM-DV Tdress

- Thành lập 21/9/2014, thời trang Siêu Bão đã từng bước tạo dựng được niềm tin và có được vị thế trong lòng khách hàng. chỉ trong vòng tháng đầu hoạt động, thời trang Siêu Bão đã phân thối hơn 5000 đơn hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc, đáp ứng yêu cầu dù là các khách hàng kỹ tính nhất.

- Mỗi tháng, chúng tôi ra mắt trên 15 mẫu thời trang. Dòng thời trang của thời trang Siêu Bão hiện nay đa dạng, từ sản phẩm cao cấp nữ cho tới sản phẩm trung cấp phổ thông. Những mẫu trang phục dựa trên bản đánh giá thị trường, nghiên cứu xu hướng thời trang thế giới và sở thích của khách hàng Việt Nam.


- Đồng thời, những trang phục của chúng tôi cũng luôn được đánh giá cao trong việc dự báo trước các xu hướng thời trang về gam màu, kiểu dáng, cách xử lý chất liệu… phấn đấu trở thành tâm điểm của làng thời trang Việt trong mỗi lần tạo dựng Bộ sưu tập mới.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi!

Bán hàng trên website

- Mua sắm thật tiện lợi, giao diện dễ nhìn, nhân viên thân thiện , nhiệt tình.

- Hotline: ThemeSyntaxError[Illegal template name template_1] hỗ trợ bạn đặt hằng nhanh gọn nhất Hơn thế nữa, Website chuyên nghiệp của Sieu Bao! được thiết kế hướng tới nhu cầu của người mua hàng bởi hơn 10 nhà thiết kế cộng tác. 

http://sieubao.vn/


Bán hàng trên cửa hàng

- Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của 975 Phạm Văn Bạch F12 Gò vấp HCM để mua hàng, mọi thứ bạn cần đều có sẳn tại cửa hàng. Gồm những sản phẩm trên web và những sản phẩm đang trong giai đoạn test. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ nhất.

Bán hàng đa kênh

Ưu thế vượt trội của Siêu Bão ! giúp bạn mua hàng nhiều nơi. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian công sức trong việc theo dõi sản phẩm của Siêu Bão. Hãy đăng ký mua sản phẩm của Sieu Bao tại các chợ, sàn online như Facebook, 5giay.vn. webtretho, Lazora, Sendo…

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two