Cần bán

CHÍP CHẮN BỨC XẠ ĐIỆN TỪ WAVEEX

Image Description
Cung cấp bởi : Shopvietnam
Mã: Xmy8Y9g80K
Lượt xem: 162
Giá: 998,000₫
Tên liên hệ: Trương Thị Hằng
Địa chỉ: Phòng 1605A, Tầng 16, Số 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính.
Số điện thoại: 0964681879
Cập nhật: 23-09-2020
Loại: Cần bán

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM CHÍP CHẮN BỨC XẠ ĐIỆN TỪ WAVEEX

Chíp Chắn Bức Xạ Điện Từ WaveEX là sản phẩm công nghệ đỉnh cao của các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất tại Áo (Châu Âu) và được cấp các chứng chỉ Quốc tế cao nhất (đính kèm phía dưới trang). Đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại có thể triệt tiêu được bức xạ điện từ tới tận dải tần số sinh học con người.

Chíp Chắn Bức Xạ Điện Từ WaveEX được thiết kế để ngăn chặn tác hại của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người. Trong khi đó, bức xạ điện từ là một trong các tác nhân gây ra hàng loạt các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, biến đổi gen, rối loạn sức khỏe sinh sản, rối loạn hệ thống miễn dịch, lo âu, mất ngủ, tự kỷ, tăng động, vô sinh, sảy thai, suy giảm thị lực, …

 1. Tên sản phẩm:

WaveEX Mobile – Chip chắn bức xạ điện từ

 1. Cấu tạo sản phẩm:

Chíp Chắn Bức Xạ Điện Từ WaveEX gồm bảy lớp, hai lớp nhựa bên ngoài và năm lớp bên trong là các siêu vi mạch được làm từ các tinh thể kim loại và hoá thạch quý hiếm.

 1. Công dụng của WaveEX:


Gắn chip WaveEX vào các thiết bị điện tử, thiết bị phát sóng di động như: Điện thoại di động, cục phát wifi, laptop, lò vi sóng, ... để ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc các căn bệnh hiểm nghèo do bức xạ điện từ gây ra.

- Giảm bức xạ có hại lên não bộ con người:
WaveEX có tác dụng cân bằng các đỉnh từ trường (gradients), từ đó làm giảm các bức xạ có hại lên não bộ con người.

- Bảo vệ DNA khỏi bị hư hại:
WaveEX có tác dụng duy trì việc sản xuất các protein và hormone có chức năng sửa chữa DNA của cơ thể, từ đó giúp DNA của chúng ta khỏi bị hư hại.

- Ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu:
WaveEX làm giảm sự mất cân bằng và hạn chế việc đảo chiều phân cực của các phân tử nước khi bị bức xạ điện từ tác động, từ đó giúp các tế bào hồng cầu không bị đông vón, giúp máu khỏe mạnh và giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe đường huyết.

- Giảm sự lão hóa của tế bào do bức xạ điện từ gây ra:
WaveEX có tác dụng làm giảm sự mất cân bằng oxy hóa (oxidative stress) giữa các gốc tự do có oxy và cơ chế kháng oxy hóa của cơ thể, giúp làm giảm sự lão hóa của tế bào.

- Giảm mức độ căng thẳng của cơ thể:
WaveEX giúp hình thành từ trường tự nhiên cân bằng với từ trường của cơ thể, giúp các quá trình sinh học hoạt động bình thường và làm giảm mức độ căng thẳng của cơ thể.

- Loại bỏ rối loạn giấc ngủ:
WaveEX giúp các tinh thể magnetite trong não không bị bức xạ điện từ kích thích, các melatonin không bị ức chế sản xuất, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ, loại bỏ rối loạn giấc ngủ. WaveEX mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu.

 1. Đối tượng sử dụng:

WaveEX - Chíp chắn bức xạ điện từ được khuyến cáo sử dụng cho mọi đối tượng sử dụng thiết bị di động, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, thanh thiếu niên và những người làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử viễn thông.

 1. Giá bán sản phẩm:

Giá niêm yết trên toàn quốc: 998.000đ/1 chip (đã bao gồm VAT).

 1. Hướng dẫn sử dụng:

Cách sử dụng WaveEX vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Làm sạch bề mặt thiết bị phát ra bức xạ điện từ như: Điện thoại di động, cục phát wifi, laptop, lò vi sóng, ...
 • Tháo màng bảo vệ ra khỏi chíp WaveEX.
 • Gắn chíp WaveEX lên thiết bị ở vị trí càng gần pin hoặc nơi thu phát sóng càng tốt.
 • Nếu gắn Chíp chắn bức xạ điện từ WaveEX vào mặt ngoài của thiết bị, có thể dùng thêm miếng dán bảo vệ đi kèm để bảo vệ WaveEX.

Lưu ý: khi đã gắn cố định WaveEX lên thiết bị tuyệt đối không bóc, cạy làm cong, vênh, sứt, xước, gãy sản phẩm sẽ làm giảm thậm chí mất tác dụng của sản phẩm.

 1. Thời hạn sử dụng:

– Sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tính năng bảo vệ ít nhất 06 năm kể từ ngày bắt đầu sử dụng theo công bố của nhà sản xuất.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ dán 1 lần, sau khi dán không nên bóc, cạy làm cong, vênh, sứt, xước, gãy sản phẩm.

 1. Xuất xứ: Áo – Châu Âu

Nhà sản xuất:

Vital Energy GMBH. Địa chỉ: Sägestraβe 11, 3363 Hausmening, Austria.

 1. Tiêu chuẩn cao nhất của sản phẩm đạt được:

 

CE được viết tắt từ cụm từ “Conformité Européenne” có tên gọi đầy đủ và chính thức là CE Marking. Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm đạt chất lượng, an toàn với người tiêu dùng và tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU). Thông qua việc gắn dấu CE lên sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố dựa trên trách nhiệm của họ rằng sản phẩm đó đáp ứng mọi yêu cầu về mặt pháp  lý để có được tiêu chuẩn CE Marking.

Chứng nhận CE được coi như “hộ chiếu thương mại” đảm bảo sản phẩm được lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu và thị trường EFTA (European Free Trade Association).

 

IIREC là tổ chức nghiên cứu Quốc tế về tương thích điện từ. Bao gồm các nhà khoa học hàng đầu thế giới về điện sinh lý, vật lý sinh học, y học môi trường và di truyền sóng. Các lĩnh vực nghiên cứu của IIREC bao gồm: Nghiên cứu cơ bản về xung điện từ; Bảo vệ hiệu quả chống ô nhiễm điện từ; Phương pháp vật lý để đo hiệu ứng không nhiệt; … Chip WaveEX Mobile đã được chứng nhận là sản phẩm có tác dụng cân bằng các đỉnh từ trường ở dải tần số cực thấp (0 – 30Hz) làm cho các đỉnh từ trường có thể tương thích với cơ thể con người mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sóng vô tuyến. Đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới có thể làm được điều này tính đến thời điểm hiện tại.

 

BUREAU VERITAS là một trong các tổ chức chứng nhận độc lập hàng đầu thế giới của Vương Quốc Anh chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá sự phù hợp các hệ thống, quy trình, sản phẩm của tổ chức doanh nghiệp áp dụng trong các lĩnh vực chất lượng, sức khỏe, an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội.

BUREAU VERITAS cung cấp các dịch vụ đánh giá, chứng nhận và đào tạo đa dạng từ các tiêu chuẩn quốc tế đến các hệ thống đặc thù theo yêu cầu của khách hàng.

 

ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001. ISO 90001:2015 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào tháng 9 năm 2015. Tiêu chuẩn ISO 9001-2015 đưa ra các chuẩn mực để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một các khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi, sản xuất/ cung cấp sản phẩm/ dịch vụ chất lượng thỏa mãn khách hàng một cách ổn định.

 

 

WaveEX là công nghệ đỉnh cao trên thế giới để bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người. Hãy giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn bằng việc sử dụng WaveEX. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn được bảo vệ 24/24h và không còn lo lắng về việc sử dụng các thiết bị di động khi có WaveEX.

Bộ phận hỗ trợ đối tác đại lý, nhà phân phối toàn quốc.

Gmail: [email protected] – ĐT 0969791263

 

 

 

Dựa trên 0 đánh giá

0

Tổng thể

Viết đánh giá