10 Cà phê dừa hòa tan orgamil 100g

Add to Wishlist
Sell
Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(0 customer reviews)
ID: x6O8QRLNM0
Viewed: 341
Price: 52,000₫
Status: Out of stock
Contact Name: tri hau
Address: Hung Phu Cai rang147 B3
Phone: 0888191491
Updated: 30-06-2022
Type: Sell
Share:

Description

Mua sản phẩm giá  520.000 VNĐ hoàn vốn và Ví Cbp 52Cbp

 

Cà phê và dừa, hai thành phần nghe có vẻ chẳng liên quan gì đến nhau nhưng khi kết hợp lại cho chúng ta một thức uống khó quên.

Bạn có bao giờ nghĩ đến sự kết hợp tưởng chừng như không tưởng giữa hai thành phần có hương vị hoàn toàn trái ngược nhau lại đem đến một thức uống có hương vị mà một khi đã thưởng thức rồi thì không thể dứt ra và khó thể nào quên được. Vị đắng nhẹ cùng cà phê hòa cùng vị béo bùi của nước cốt dừa mang đến một diện mạo mới cho tách cà phê Việt thường ngày bạn thường hay uống.

Tuy nhiên, nhắc đến cà phê nước cốt dừa, chúng ta không sử dụng cà phê đen thường thấy mà là loại cà phê trắng, hay còn được biết đến với tên “White coffee”.

Nhiều người lầm tưởng cà phê trắng đến thức uống có vị sữa hoặc vị kem nhưng thực chất cà phê trắng là một loại cà phê được rang nhẹ với lượng nhiệt kết thúc mẻ rang thấp hơn vào khoảng 325 độ F thay vì 480 độ F so với loại cà phê thông thường và tạo ra một loại cà phê có màu sáng hơn. Để rang được cà phê trắng đúng cách đòi hỏi người rang phải có trình độ chuyên sâu về loại hạt cà phê, cũng như khả năng kiểm soát cả mẻ rang hợp lý.

Cà phê trắng thường có vị chua nhiều hơn và ít vị đắng hơn so với cà phê thông thường. Nhiều người còn miêu tả nếu để ý kĩ, bạn có thể nếm được cả vị hạt dẻ rang trong cà phê trắng. Chính vì những đặc điểm này mà cà phê trắng là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng cốt dừa để mang đến cho bạn một thức uống sáng tạo cùng hương vị khó quên.

Việc pha chế một cốc cà phê dừa cũng không mất quá nhiều thời gian khi chỉ cần 5 phút bạn đã có thể tự tay pha cho cho mình ly cà phê dừa thơm ngon dù ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Còn gì tuyệt vời hơn một ngày cuối tuần, ngồi bên cốc cà phê dừa thơm nghi ngút, nghe những bài hát trữ tình và thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi, đúng không nào?

Hướng dẫn sử dụng:

Để thưởng thức Cà phê dừa hòa tan orgamil , bạn có thể uống nóng lẫn uống lạnh. Đối với uống nóng, bạn hòa tan 1 gói Cà phê dừa với 80ml nước nóng, khuấy đều và thưởng thức. Còn nếu thích thưởng thức lạnh, bạn có thể hòa tan 2 gói cà phê dừa với 80ml nước nóng, khuấy đếu thêm đá và thưởng thức.

 Quy cách đóng gói:

– Hộp 100g

Review (0)

0
0
0
0
0
0

Add A Review

1 2 3 4 5