SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE

Add to Wishlist
Sell
Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(0 customer reviews)
ID: JyoZe0RNL7
Viewed: 1,403
Price: 2,820,000₫
Status: Out of stock
Contact Name: tri
Address: Hung Phu Cai rang147 B3
Phone: 0888191491
Updated: 01-10-2022
Type: Sell
Share:

Description

Samsung Galaxy S7 là chiếc smartphone đáng mua nhất hiện nay nhờ cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, camera chất lượng và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Tuy nhiên, Samsung vẫn muốn đem tới thị trường một sản phẩm thực sự bền bỉ, đồng thời bổ sung thêm cho dòng Active.

Samsung Galaxy S7 active được Samsung ra mắt khoảng 3 tháng sau chiếc S7 và chỉ dành riêng cho nhà mạng AT&T. Các bạn sẽ tìm thấy ở trên chiếc S7 nồi đồng cối đá này một thiết kế đảm bảo cho nó khả năng chịu được những môi trường khắc nghiệt, một kiểu dáng hầm hố và chắc chắn là một màu sắc quân đội tuyệt đẹp nữa.

Mục đích mà Samsung cho ra dòng Samsung Galaxy S7 active là muốn giúp người dùng có một chiếc máy bền bỉ, có thể hoạt động được ở những môi trường khắc nghiệt mà hầu hết những smartphone thông thường không thể thích ứng. Cũng vì được trang bị ‘lớp giáp’ đó cho nên S7 active to hơn một chút về kích thước tổng thể so với S7. Khi cầm trên tay sẽ thấy máy dày hơn. Ngoài tiêu chuẩn IP68 ra thì S7 active còn có chứng chỉ của quân đội Mỹ đảm bảo rằng nó có thể hoạt động ở những môi trường rất khắc nghiệt.

Ở bản màu xanh quân đội, màu sắc được cho là đẹp nhất trên Samsung galaxy S7 active mà Samsung đưa ra. Viền máy màu xanh, mặt lưng cũng xanh nhưng nhạt hơn chút, viền nhựa xung quanh màn hình cũng là màu hơi xanh lục.Mặt lưng là nơi đẹp nhất trên Samsung Galaxy S7 active, nó được làm vân nhỏ li ti nổi để có cảm giác hơn khi cầm, khác với bề mặt mịn trên S5 active. Họa tiết rằn ri kiểu mới rất đẹp. Những ai yên sự nam tính, yêu mạnh mẽ chắc hẳn sẽ thích chiếc máy này.

Review (0)

0
0
0
0
0
0

Add A Review

1 2 3 4 5